Khoá học ChatGPT ứng dụng mở đăng ký

Khoá học ChatGPT ứng dụng

4.9/5 - (11 votes)

Giới thiệu khoá học ChatGPT ứng dụng

Bạn đang quan tâm đến cách sử dụng ChatGPT để tạo ra các nội dung sáng tạo và lôi cuốn? Bạn đang tìm hiểu nghiên cứu ChatGPT để ứng dụng vào giải quyết các vấn đề thực tế? Bạn chưa tự tin với kỹ năng khai thác tối đa ChatGPT?

Nếu câu trả lời là có, ChatGPT ứng dụng là khoá học bạn đang tìm kiếm. Đây là khoá học được thiết kế đặc biệt cho những người muốn ứng dụng ChatGPT một cách hiệu quả và chuyên nghiệp.
Khoá học sẽ giúp bạn:

– Học cách tư duy một cách có hệ thống để phân tích và yêu cầu ChatGPT làm việc thông qua những prompt hiệu quả.
– Nắm vững kiến thức toàn diện về công cụ ChatGPT, từ cơ bản đến nâng cao.
– Thoát khỏi tư duy lối mòn, bận rộn với việc copy/paste các prompt mẫu.
– Thực hành các kỹ thuật để điều chỉnh và cải thiện kết quả phản hồi của ChatGPT theo ý muốn.
– Ứng dụng ChatGPT vào các lĩnh vực khác nhau như marketing, sáng tạo nội dung, kinh doanh, giải trí, khoa học dữ liệu…
Thông qua Khoá học ChatGPT ứng dụng, bạn sẽ học được cách tư duy có phương pháp và thực hành qua các dự án thực tế. Bạn sẽ được trao đổi với Thịnh và các học viên khác qua cộng đồng ChatGPT Hero trên Discord. Bạn sẽ nhận được feedback và gợi ý để hoàn thiện phong cách prompt của mình.
Bạn hoàn toàn có thể tự tin và không cần lệ thuộc vào các đoạn prompt mẫu. Bạn được làm chủ ChatGPT theo cách riêng của mình mà vẫn đảm bảo tạo ra nội dung chất lượng.
Hãy đăng ký khoá học ngay hôm nay và bắt đầu khám phá tiềm năng của thế giới AI cùng cộng đồng học viên ChatGPT Hero.

Ai là người nên tham gia khoá học ChatGPT ứng dụng?

Bất kỳ ai cũng có thể tham gia khoá học này, miễn là bạn biết viết để có thể nhập câu lệnh khi làm việc với ChatGPT và quan tâm tới việc sử dụng Generative AI như một công cụ hỗ trợ cuộc sống và công việc.

Khi đăng ký tham gia khoá học tại Thinh Vu Learning, bạn sẽ là 1 Subscriber và có thể truy cập các nội dung cơ bản được phát hành miễn phí (phục vụ cho người dùng phổ thông, sinh viên). Bạn có thể tự đăng ký tài khoản tại website tại mục Login trên thanh điều hướng của website để truy cập các nội dung bài học.

Bạn cần đăng ký gói Premium Membership để có thể tiếp cận các nội dung độc quyền và phương pháp sử dụng ChatGPT cho công việc, kinh doanh, vv. Để trao đổi thêm chi tiết, bạn có thể nhắn tin trực tiếp với tôi qua Messenger thông qua CTA Đăng ký học ở trên. 

Cấu trúc nội dung khoá học ChatGPT

Khoá học được xây dựng trên hai mảng nội dung chính:

  1. Học phần 1 – ChatGPT căn bản (Nhóm I đến III): Bạn có thể tự đăng ký tài khoản và học miễn phí, xem thêm tại đây. Cung cấp tới các bạn kiến thức nền tảng về Large Language Model và cách thức làm việc với ChatGPT. Tưởng tượng như các bạn sẽ được học giới thiệu và học các ký tự của bảng chữ cái ở học phần này, bạn có thể lắp ghép các kiến thức mình học được để sáng tác nên ngôn từ cơ bản. Để có thể sử dụng ngôn từ mượt mà, viết thơ văn hay sáng tác nhạc, cần được gọt rũa kỹ năng qua ứng dụng thực tế ở học phần 2.
  2. Học phần 2 – ChatGPT ứng dụng (từ chương IV): Tôi sẽ tập trung biên soạn các nội dung chuyên sâu ứng dụng cho từng mảng công việc cụ thể một cách có hệ thống để đảm bảo các bạn có thể nắm bắt và sử dụng những thứ “tinh hoa” nhất của ChatGPT.

Nội dung khoá học ChatGPT ứng dụng

I. Kiến thức căn bản (Free)

II. Làm quen ChatGPT cơ bản (Free)

III. Prompt 101 (Freemium)

IV. ChatGPT nâng cao (Paid)

V. Sáng tạo nội dung với ChatGPT (Paid)

VI. Marketing với ChatGPT (Paid)

VIII. Phân tích dữ liệu với ChatGPT (Paid)

IX. Lập trình & tự động hoá với ChatGPT (Paid)

X. ChatGPT cho phát triển bản thân (Freemium)

XI. Tài liệu tham khảo

error: Nội dung này không cho phép copy !!